top of page

Wellness with Lisa Group

Public·86 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng từ 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoại hình và chủng mẫu mai.

Theo dự đoán năm nay, giá mai vàng sẽ ko với nhiều biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào dạng hình, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức khó khăn của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý đẹp sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ nghiêng ngả trong khoảng 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang mức giá cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, các cây mai vàng trong khoảng một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của nhiều người. Mang giá khoảng từ hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức với giá nghiêng ngả từ một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá nghiêng ngả trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá nao núng trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung mang giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

bí quyết ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG xác thực NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lọc mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc trưng đến các cây mai có vẻ mẫu mã đẹp và tình trạng sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp sở hữu đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Nhận định cao thường là dòng cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất một cách bỗng dưng tạo nên những tuyến phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trĩnh và bề mặt vỏ cây phải trót lọt láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng có các hốc lõm ngẫu nhiên. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với trị giá cao lúc với cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta có thể định giá mai 1 cách thức chính xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page