top of page

Wellness with Lisa Group

Public·82 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ Giá mai vàng ngày nay sẽ chao đảo trong khoảng 3 triệu đồng đối có các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu giá thành cao hơn, mang cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, các cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa thích của phổ thông người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức sở hữu giá chao đảo trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý với giá chao đảo từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc có giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá nghiêng ngả từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung mang giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi lựa chọn cách trồng phôi mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc biệt đến những cây mai có vẻ kiểu dáng đẹp và hiện trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường mô tả rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa với tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là chiếc cây mai đã trải qua đa dạng năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp tình cờ tạo nên các tuyến phố cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ sở hữu sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn tuột láng. Đối mang cây mai già lâu năm, trên thân cây sở hữu thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang các hốc lõm tự dưng. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai có vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là có giá trị cao khi mang cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh thoát và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn bộc lộ sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta mang thể định giá mai một phương pháp chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

cách thức định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào những đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Lúc chọn lọc cây mai để bác Tết, nguyên tố quan yếu cần coi xét là trạng thái nụ hoa. Phổ thông người thường ưu tiên chọn cây với đa dạng nụ hoa, chỉ mang vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết lúc với phổ biến cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã tấp nập. Trong đấy, nụ hoa cần có kích thước to, đầy đặn, phải đều đặn trên toàn bộ các cành.

cùng lúc, trên mỗi cành phải sở hữu 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, tấp nập đều. Tuyển lựa nụ hoa đã nở một chút để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page