top of page

Wellness with Lisa Group

Public·73 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã mang đa dạng người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày mang chi phí thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá sắp hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to to, nhưng sự hãn hữu với và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với trục đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo đa dạng người để ý mua có tầm giá sắp hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham mê của ông è Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Mang giá bán hai tỷ đồng, cây mai này đã có tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page