top of page

Wellness with Lisa Group

Public·86 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là 1 trong những hạ tầng trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và kỹ càng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những cái mai được nuôi trồng và trông nom cẩn thận, tường tận trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page