top of page

Wellness with Lisa Group

Public·83 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các cơ sở trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới có hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng chăm chút và cẩn thận có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các loại mai được nuôi trồng và coi ngó kỹ càng, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở vật chất chuyên về cung cấp và trồng đa dạng cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến mang tay các bạn. Đặc trưng, Hoa Điệp còn sở hữu nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo bắt buộc của các bạn.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page